स्पिरिचुअल-पथ

भजन
मन फूला फूला आग जगत में || बनी संत कबीर साहब जी ||
भजन
सच्चा साहिब एक तू बंदा आशिक तेरा || सहगान || बनी संत कबीर साहिब जी ||

सच्चा साहिब एक तू बंदा आशिक तेरा || सहगान || …

Sacha Sahib Ek Tu Banda Aashiq Tera || Chorus || Bani Sant Kabir Sahib Ji ||

भजन
पट्टियां लेखन मैं शाम नु मैनु पिया नज़र ना आवे || कलाम बाबा बुल्ले शाह जी ||

पट्टियां लेखन मैं शाम नु मैनु पिया नज़र ना आवे…

Pattiyan Likhaan Main Shaam Nu Mainu Piya Nazar Naa Aave || Kalaam Baba Bulleh Shah Ji ||

भजन
तुसी आओ मिलो मेरी प्यारी मेरे टर्न दी होई त्यारी || कलाम बाबा बुल्ले शाह जी ||

तुसी आओ मिलो मेरी प्यारी मेरे टर्न दी होई त्यार…

Tusi Aao Milo Meri Pyaari Mere Turne Di Hoyi Tyaari || Kalaam Baba Bulleh Shah Ji ||

भजन
ओह मेरा रहा दशहरा है ओह तारा है ध्रु मेरा || भाई नंद लाल गोया जी ||

ओह मेरा रहा दशहरा है ओह तारा है ध्रु मेरा || …

Oh Mera Raah Dasera Hai Oh Tara Hai Dhru Mera || Bhai Nand Lal Goya Ji ||

भजन
सूरज किरण मिले जल का जल हुआ राम || बानी गुरु अर्जन देव जी ||
भजन
मंडी हां के चंगी हां भी साहिब तेरी बंदी हां || कलाम हज़रत शाह हुसैन जी ||

मंडी हां के चंगी हां भी साहिब तेरी बंदी हां …

Mandi Haan Ke Changi Haan Bhi Sahib Teri Bandi Haan || Kalaam Hazrat Shah Hussain Ji ||